DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Hoàng Kim nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, thư tín...với giá thành tốt nhất. Quý khách gửi hàng qua Dịch vụ chuyển phát nhanh của Hoàng Kim bất cứ khi nào khách hàng cần hãy gọi cho chúng tôi,

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Hoàng Kim nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, thư tín...với giá thành tốt nhất. Quý khách gửi hàng qua Dịch vụ chuyển phát nhanh của Hoàng KIm bất cứ khi nào khách hàng cần hãy gọi cho chúng tôi,

chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần.
      Nhằm mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng cao, giá thành tốt, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Hoàng Kim không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh, từng bước xây dựng phát triển hình ảnh của mình trở thành thương hiệu vàng, có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới Chuyển phát nhanh rộng khắp tới hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách.


       Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo…Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

    Hoàng Kim mong muốn trở thành một trong những hãng Chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ Chuyển phát nhanh tốt nhất. Khách hàng gửi hàng qua dịch vụ Chuyển phát nhanh của Hoàng Kim sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:
- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian như đã thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với chứng từ giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát .

Với phương châm "hòa nhập không hòa tan" Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và đạt hiệu quả công việc tốt nhất.