——– Những ưu điểm khi sử dụng đá granite trong thiết kế căn nhà của bạn ——–


15
Th7

Đá Granit là một loại đá rất cứng và bền, nó không những có độ nén cao mà màu sắc so với các loại đá khác cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Do khoảng cách giữa các phân tử thấp khiến cho khả năng hấp thụ nước của nó thấp. Bề mặt kết cấu của đá granite khá phẳng và đồng đều.

Bên trong của đá granite có thể nhìn thấy rõ các hạt đen. Có thể nói, đá granit là loại đá lửa nổi tiếng nhất.

Đá granit quen thuộc với nhiều người bởi vì nó khá phổ biến và dễ dàng bắt gặp trên bề mặt đất và được sử dụng để tạo ra các vật dụng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng ta dùng đá granite như thế nào?

Từ mặt tủ, mặt bàn bếp đến sàn nhà hay cầu thang, thậm chí mặt tiền phía bên ngoài của ngôi nhà cũng có thể sử dụng đá granite. Bạn có thể nhận thấy sự hiện diện của đá granite ở nhiều nơi trong ngôi nhà.

Ưu điểm đá granite

Theo các chuyên gia, một trong những đặc điểm nổi bật của đá granite là độ bền và khả năng chịu lực của chúng. Những viên đá này cũng có khả năng chống xói mòn rất cao và có thể được sử dụng làm lớp phủ sàn.

Do độ bền cao, loại đá này có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Không những vậy, đá granite có vẻ ngoài rất thanh lịch, đó cũng là lý do tại sao chúng được sử dụng để làm lối đi vào trước nhà.

Bên cạnh đó, loại đá lửa này cũng có khả năng chống va đập tốt và không dễ dàng bị vỡ.

Đá granite được sử dụng để làm mặt bàn bếp

Kết quả hình ảnh cho granite-stone

Theo các chuyên gia đá granite chủ yếu được sử dụng trong nhà bếp. Đá granite có thể được sử dụng làm mặt bàn, mặt tủ hoặc thậm chí là mặt sàn.

Đá granite được sử dụng trong phòng tắm

Như đã đề cập đến trước đó, tính thấm nước của đá granite rất thấp. Do đó, chúng có thể được sử dụng để thiết kế bên trong phòng tắm.

Những viên đá này có thể được sử dụng làm chậu rửa cũng như trang trí tường phòng tắm.

Đá granite được sử dụng trong thiết kế trang trí nhà cửa

Hình ảnh có liên quan

 

Đá granite cũng có thể được sử dụng trong trang trí phòng khách và phòng ăn vì vẻ ngoài khác biệt của chúng có thể thu hút sự chú ý của bất cứ ai.

Đang tải bình luận,....